สวยซ่อนเปรี้ยว หยาดทิพย์ เผยภาพทรงผมใหม่ สั้นลงกว่าเดิม

เป็นอีกหนึ่งคนแม่ที่มีความสวยไม่น้อยไปกว่าใครสำหรับ หยาดทิพย์ ราชปาล ภรรยาของสามีนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ  ที่ในตอนนี้ทุ่มเทเวลาให้กับลูกสาวอย่าง น้องเมย่า ซึ่งถ้าใครได้ติดตามผ่านทาง IG ส่วนตัวของคุณแม่ก็จะเห็นได้ว่าตอนนี้มีแต่รูปลูกเต็มไปหมด และแน่นอนว่าคุณแม่คนสวยก็ต้องมีเวลาดูแลตัวเองบ้าง 

ล่าสุด หยาดทิพย์ ได้เปลี่ยนทรงผม จากผมยาว กลายเป็นสาวผมสั้น แม้ว่าจะไม่สั้นมาก แต่ก็เห็นได้ชัดถึงความเปลี่ยนแปลง และนอกจากนี้ยังทำสีผมซะสวยเฟี้ยว และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก เป็นที่แน่นอนว่าทันทีที่คุณไม่ได้โพสต์ภาพทรงผมใหม่ลง IG เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมในความสวยแซ่บของคุณแม่ 

ทรงผมเดิม

ทรงผมใหม่ของคุณแม่

ข้อมูลจาก @yardthip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า