น่ารักเหมือนแม่ น้องเลอา ลูกสาว แป้งอรจิรา ขวัญใจพี่ป้าน้าอา

แม่ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะไม่ได้อยู่ที่ไทยแต่ก็ยังคงมีรูปมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอสำหรับคุณแม่ แป้งอรจิรา ดาราสาวชื่อดัง ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้วกับสามีชาวต่างชาติ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังจากที่คลอดลูกสาว ก็รีบอัพเดทความน่ารักให้แฟนละครได้เห็นกันแบบใกล้ชิด

โดยคุณพ่อและคุณแม่ได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องเลอา หากใครยังจำได้ ในวันแรก คุณแม่ได้เขียนข้อความต้อนรับลูกสาวว่า “ยินดีต้อนรับเลอาที่สวยงามเข้าสู่โลกนี้… แม่รักลูกมาก … มันเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากจนไม่มีคำพูดใดจะบรรยาย นี่สินะ ความรู้สึก” โดยมีเพื่อนๆในวงการไม่ว่าจะเป็น นุ่น วรนุช , ใบเตย สุธีวัน , หญิง รฐา , อุ้ม ลักขณา , กระแต ศุภักษร , น้ำชา ชีรณัฐ , ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ก็เข้ามาแสดงความยินดี หลังจากที่ได้เห็นหน้าหลาน 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า