เปิดภาพ บอยพิษณุ เข้าสู่โหมดพ่อบ้านอีกหนึ่ง กำลังเห่อลูกสาว

แน่นอนว่าการเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ก็ต้องมีความเห่อเป็นธรรมดา นอกจากจะมีสมาชิกมาเพิ่มในครอบครัวแล้ว ไลฟ์สไตล์ต่างๆก็ต้องเปลี่ยนไปด้วย อาจไม่มีเวลาส่วนตัวเหมือนเดิม เช่นเดียวกับทางด้าน บอยพิษณุ ดาราหนุ่มมากความสามารถ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังสร้างครอบครัวกับ อแมนด้า ภรรยาสาวสวยตาน้ำข้าว  และถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางIGส่วนตัว@boy_pisanu คุณพ่อบอย ก็โพสต์ภาพลูกสาว น้องเฟรยา แก้วตาดวงใจของเขา ทั้งพ่อและแม่ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อย 

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิง มีความน่ารัก แม้ว่าจะดูแปลกตาไปสักหน่อย สำหรับชีวิตการเป็นคุณพ่อป้ายแดง ของบอยพิษณุ ก็จะเห่อลูกสาวประมาณนี้ เพราะถ้าเป็นตอนยังไม่มีลูก จะไปไหนก็มีแต่ภรรยาหรือไม่ก็ไปคนเดียว แต่ปัจจุบันต้องมีรถเข็น หรือไม่ก็อุ้มลูกไปด้วย ก็น่ารักไปอีกแบบจ้าไปชมกันเลย 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า