ดีเจเพชรจ้า เปิดใจไม่รัก นิวเคลียร์ แบบเดิม เปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนยังคงจับตามองสำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์หรรษา  หลังจากที่ทั้งสองได้ออกมายุติความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่ความเป็นพี่น้อง เนื่องจากความคิดที่ไม่ตรงกัน ซึ่งก็แก้ไม่ได้สักที มักจะมีปัญหายิบย่อย จึงได้ตัดสินใจเลิกรากัน 

โดยล่าสุดดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็น  แต่ความรักที่มีให้อดีตภรรยาไม่เหมือนเดิม เพราะว่าหย่ากันแล้ว ความหึงหวงไม่มี เพราะจากความเป็นสามีภรรยา เปลี่ยนมาเป็นเพื่อน ตอนนี้เหลือแต่เพียงความห่วงใย ในแบบมิตรสหายเท่านั้น อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอ ชื่นชมทั้งสองคน แม้ว่าเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ได้เหมือนเดิม 

ชมคลิป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า