ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ภูมิใจเก็บเงินสร้างบ้าน80ล้าน เคยอยู่แต่คอนโดมาตลอด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกอารมณ์ดี…เข้าวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย แถมยังมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก รวมถึงละครต่างๆ สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในตอนนี้ต้องเป็นคู่จิ้นกับ นายณภัทร  ลูกชายของ แม่หมูพิมพ์ผกา ที่ดูเหมือนว่าคุณแม่ อยากจะได้ ใบเฟิร์น มาเป็นสะใภ้ของบ้าน ด้วยความน่ารักและทำงานเก่งแถมยังมีความสนิทกันเป็นพิเศษอีกด้วย 

ปัจจุบันใบ เฟิร์นพิมพ์ชนก  กำลังสร้างบ้านหลังใหม่ ที่มีมูลค่าถึง 80 ล้านบาท  โดยล่าสุดเจ้าตัว ได้พาเดินดูรอบบ้าน ในระหว่างที่กำลังก่อสร้าง  ขนาดยังไม่เสร็จก็รับรู้ได้เลยว่า จะต้องมีความสวยและอลังการไม่แพ้ใคร และเธอก็ยังบอกอีก ว่าก่อนหน้านี้อยู่ในคอนโดห้องเล็กๆมานาน

บ้านหลังนี้เป็นความภาคภูมิใจของเธอ ส่วนเงินเก็บที่ทำงานมาก็ไม่ได้ใช้ฟุ่มเฟือยอะไร ค่อยๆเก็บสะสมเพื่อสร้างบ้านหลังนี้ ซึ่งคาดว่าภายในปีนี้เราจะได้เห็นบ้านที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ล่วงหน้า 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า