เอ้ก บุษกร – กัปตัน ภูมิใจมะนาวผลใหญ่ น้องดิน ปีนบันไดเก็บเอง

ปัจจุบันนี้คนในวงการบันเทิงต่างหันมาปลูกผักสวนครัวรวมถึงดอกไม้ประดับต่างๆเป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆเพราะสามารถเป็นกิจกรรมที่คลายเครียดได้ และยังได้ประโยชน์อีกด้วย เช่นเดียวกับครอบครัวของคุณ “เอ้ก บุษกร – ภรรยาของ กัปตัน” ก็ชอบปลูกต้นไม้โดยเฉพาะพืชผักสวนครัว 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าคุณ เอ้ก บุษกร ได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศที่ลูกชาย น้องดิน ช่วยคุณพ่อคุณแม่เก็บมะนาวที่ปลูกไว้ผลใหญ่มาก ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ได้เวลาเก็บมะนาวแล้วค่ะ!! ชื่นใจกว่ามะนาวก็พี่ดินนี่แหละค่ะ เห็นความพยายามในการช่วยปะป๊ามะม้าเก็บมะนาวแล้ว ประทับใจพี่เค้าจริงๆ

(Ps: พี่ดินฝึกใช้กรรไกรอย่างปลอดภัยก่อนหน้านี้หลายทีแล้ว แต่มะม้าก็ยังไม่วางใจนะคะ เวลาเค้าถือก็ต้องประกบตลอดค่ะ ตัดเสร็จเก็บทันทีค่ะ)

(Ps2: พี่ดินกับปะป๊าแต่งตัวเป็นฝาแฝดนะคะ ไหนว่าไม่ชอบเสื้อคู่ไงค๊าาา)”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้ นับว่าเป็นการปลูกฝังสิ่งดีๆให้กับลูกชายตั้งแต่เด็ก

ข้อมูลจาก @eggbusakorn

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า