ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จูงมือคุณพ่อ-คุณแม่ เที่ยวทะเลเดินเล่นชายหาด

เป็นนักแสดงสาวที่รู้จักใช้เงิน ที่ได้จากการทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย อดออม เพื่อสร้างบ้านหลังใหญ่ 80 ล้าน สำหรับ ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ดาราสาวชื่อดังที่เข้าวงการมาตั้งแต่วัยเยาว์ ซึ่งในตอนนี้ก็กำลังสร้างบ้านที่มีมูลค่าสูงถึง 80 ล้านบาท โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ไม่เคยใช้เงินฟุ่มเฟือย ที่ได้จากการทำงานมาก็เก็บเงินเพื่อมาสร้างบ้าน ตามความฝันของตนเอง เพราะก่อนหน้านี้อาศัยอยู่ตามคอนโดเล็กๆมาโดยตลอด เนื่องจากการทำงานหนักล่าสุดได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังเดินเล่นริมชายหาดอย่างสดใส พร้อมกับจูงมือคุณพ่อและคุณแม่ ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Happiness is this. งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวกันอย่างล้นหลาม ทางทีมงานก็มีภาพมาฝากกันด้วยจ้า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า