พิ้งกี้-สาวิกา เป็นห่วง แตงโม-นิดา เพื่อนต้องปลอดภัย

หลายคนคงทราบกันดีว่า แตงโมนิดา ดาราสาวชื่อดังได้พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาจนตอนนี้ 8:30 น ยังไม่พบตัว ซึ่งก็มีเจ้าหน้าที่รวมถึง เปิ้ลนาคร ที่ช่วยกันออกค้นหา ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนคลับรวมถึงเพื่อนๆในวงการ และยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งให้กำลังใจคุณแม่ ของคุณแตงโม 

ล่าสุด พิ้งกี้สาวิกา เพื่อนคนสนิทไปออกมาโพสต์ข้อความถึง แตงโม ระบุว่า เพื่อนต้องปลอดภัย #pleasegodsaveher @melonp.official พร้อมทั้ง Emoji  กำลังร้องไห้ และนอกจากนี้คนในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจใต้โพสต์ดังกล่าวเพียบ อาทิเช่น  โต้ง ทูพี , ลำไย ไหทองคำ , มัดหมี่ เป็นต้น อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับแตงโมไว้ณที่นี้ด้วย 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า