เอศุภชัย ตัดพ้อหา แตงโม น้องสาวสุดที่รัก เฝ้ารอการกลับมา

เป็นอีกหนึ่งคู่นักแสดงและผู้จัดการที่รู้จักกันมานาน สำหรับ แตงโมนิดา  แล้วคุณ เอศุภชัย หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ หลายคนคงทราบกันดีว่า แตงโมนิดา ได้เตรียมของขวัญไว้เซอร์ไพรส์ให้กับ เอศุภชัย ถึงบ้าน แต่สิ่งที่ทำเอาเธอถึงกับเซอร์ไพรส์กว่า ก็เพราะว่า เอศุภชัย ยกหนี้ให้ทั้งหมด ประมาณ 4 แสนบาท จนหลายคนเข้ามาชื่นชมในความรักของทั้งสองคน 

แต่ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันคือ เมื่อ แตงโมนิดา ได้พลัดตกจากเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบตัว โดยล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณเอศุภชัย พบว่าได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง แตงโมนิดา พร้อมระบุแคปชั่น ลูกจ๋า อยู่ไหน แม่ๆรอลูก ทางนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเพียบ

 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า