แทค ภรัณยู แสดงความอาลัย แตงโม-นิดา เพื่อนคนสนิท

หลายคนคงทราบกันดีแล้วว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้พบ แตงโมนิดา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของแฟนคลับและเพื่อนคนสนิท รวมถึงคุณแม่สุดที่รัก ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความอาลัยไว้ณ.ที่นี้ด้วย ส่วนรายละเอียดต่างๆ อาจจะต้องรอทางเจ้าหน้าที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลในลำดับต่อไป 

โดยล่าสุดพบว่า แทคภรัณยู  ดาราหนุ่มเพื่อนสนิท ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยกับแตงโมนิดา ระบุเอาไว้ว่า หลับให้สบายนะเพื่อน ” 🙏🏻 กลับบ้านได้ละเพื่อนจะได้ไม่หนาวนะ❤️ @melonp.official ❤️ ในเวลาต่อมา เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นอาทิเช่น ขอให้พี่โมไปสู่สุคติขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ..,ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะคะ คนเก่ง😭😭,ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่แตงโมด้วยนะคะ 🥺🖤 เป็นต้น ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด

 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า