แฟนคลับยังสงสัย โพสต์ในไอจี แตงโม ลดลง 6 โพสต์

สำหรับการจากไปของ แตงโมนิดา นางเอกสาวชื่อดัง บรรดาแฟนคลับก็ยังคงปักใจ เรื่องของสาเหตุที่พลัดตกจากเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยา โดยล่าสุดพบว่าใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของ คุณแตงโม หลังจากที่ตกน้ำ มีโพสต์ที่ถูกลบไปถึง 6 โพสต์ (ณ เวลา 13.30 น.) ของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ ได้ติดแฮชแท็ก #แตงโม เป็นจำนวนมาก ซึ่งประเด็นเรื่องของโพสต์ที่หายไปจาก IG ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่แฟนคลับอยากทราบว่าใครเป็นคนลบ เพราะก่อนหน้านี้ จากเดิมก่อนเกิดเหตุมี 2,306 โพสต์ ตอนนี้เหลือ 2,300 โพสต์ อัพเดทล่าสุดเวลา (ณ เวลา 13.30 น.) และแน่นอนว่าเรื่องนี้จะต้องได้รับการพิสูจน์อะไรอีกหลายอย่าง ว่าใครกันแน่เป็นคนที่ลบ 

เปรียบเทียบยอดโพสต์ตามลำดับ

เริ่มลดลงมาเรื่อยๆ

หลายคนเกิดความสงสัย ก่อนที่โพสต์จะลบออกไปถึง 6 โพสต์

แหล่งข้อมูล ที่นี่ | คมชัดลึก

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า