หยาดทิพย์ บ่นคิดถึง น้องเมย่า คุณแม่จำเป็นต้องแยกไปรักษาตัว

ก่อนหน้านี้คุณแม่คนสวย หยาดทิพย์ ราชปาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวหลังจากที่ทราบผลตรวจออกมาเป็นบวกในตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัว ทำให้ต้องห่างกับลูกสาว น้องเมย่า เป็นการชั่วคราว งานนี้ดูเหมือนว่าคนที่จะคิดถึงกว่าใครก็คงจะเป็นคุณแม่ เพราะที่ผ่านมาก็ตัวที่กันมาโดยตลอด 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หยาดทิพย์ได้รวมภาพของลูกสาว น้องเมย่า พร้อมระบุข้อความสุดคิดถึงว่า แม่ไม่อยู่หนูร่าเริงม้ากกกก แม่นี่สิซึมแล้วซึมอีกคิดถึงเจ้ามะเขือเทศ ฮืออ!!!! 😫🍅❤️ @meya_yt #meya_yt

หลังจากนั้นแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นอาทิ น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ❤️,เหมือนพ่อยังกะแกะค่ะ , หายไวๆนะน้องหยาด❤️❤️❤️, 😍ยิ้มเก่ง น่ารักมากๆ หายไวไวนะคะคุณหยาด เป็นต้น อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับคุณหยาดทิพย์ไว้ณที่นี้ด้วย 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า