เผยภาพ โตโน่-ภาคิน นั่งเรือตามหา แตงโม ด้วยความเต็มใจ

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความอาลัยกับแตงโมนิดา หลังจากที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางความเสียใจของแฟนคลับรวมถึงครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่ ที่รีบมาหาลูกสาวถึงจุดเกิดเหตุทันที และพยายามทวงคืนความยุติธรรมให้กับ แตงโม 

ล่าสุดพบว่าเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่พบร่างของ แตงโมนิดา  “อู๊ด เป็นต่อ” เป็นอีก 1 คนที่ออกค้นหาแตงโมกับ โตโน่ภาคิน อดีตคนรัก ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศ ซึ่งเผยให้เห็นโตโน่กำลังเคร่งเครียดในระหว่างภารกิจ ระบุว่า ถ้าเธอโดนแกล้ง อโหสิกรรมให้เขานะ และขอให้น้องไปอยู่ในภพภูมิที่ดี พี่เห็นเทอแล้ว หลังจากที่หากันทั้งคืน ไปสู่สุขคตินะน้อง RIP

เหล่าบรรดาแฟนคลับที่ตามเกาะติดภารกิจนี้ก็เข้ามาชื่นชมเช่น น้ำใจของเพื่อนชื่อโตโน่ซึ้งใจเเทนโม หลับให้สบายนะคะน้องโม😢🖤,ขอบคุณพี่โตโน่นะคะ กับมิตรภาพที่งดงาม 🙏🤍 , ครั้งนึงเคยรักกัน จดจำแต่ภาพดีๆ กลายเป็นมิตรภาพก่อนจากกัน เป็นต้น


ข้อมูลจาก @pentor.aood

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า