เปิดภาพ “ฮารุ สุประกอบ” สวยเกินต้าน กับการแก้จมูก (รอบที่5)

หลายคนคงจะเข้าใจกันดีอยู่แล้วโดยเฉพาะผู้หญิงด้วยกัน ว่าเรื่องของความสวยนั้นไม่ว่าจะผู้หญิงไว้ไหนก็ยังคงรักสวยรักงามไม่เคยเปลี่ยน ถ้ามีโอกาสกับชีวิตการดูแลตัวเองให้ดูดีก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญแหละสิ่งที่หลายคนหมายปอง 

เช่นเดียวกับทางด้าน ฮารุ ภรรยาของ กายรัชชานนท์ ในตอนนี้ก็หันมาดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แก้ศัลยกรรมจมูกเป็นครั้งที่ 5 ผลที่ได้ออกมาต้องบอกเลยว่ามีความสวยเต็ม 10 ไม่มีหัก และนอกจากการแก้จมูกในครั้งนี้ก็ยังดูดไขมันด้วย

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ฮารุ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นว่า วันศุกร์แม่หนีมาล่าเหยื่อ ที่ไหนได้เหยื่อเบอร์1ตามมาจากบ้าน 😂 หลักฐานรูปสุดท้าย (ผมแม่บำรุงมาวันนี้ ดูสุขภาพดีสุดๆ @colormaker.official ร้านตัวเองมี่นใจมากเรื่องคุณภาพ) งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความสวยกันเพียบเลยจ้า

รูปในโพสต์

ชมภาพเพิ่มเติม

ข้อมูลจาก สนุก | harusuprakob

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า