“มิน พีชญา” เผยผู้จัดการดาราที่ดี จะไม่ทิ้งเราในวันที่ลำบาก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีผลงานไม่น้อยหน้าไปกว่าใคร  สำหรับ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ซึ่งเป็นอดีตนักแสดงทางช่อง 7 สี  และในปัจจุบันนางได้ผันตัวมาเป็นดาราอิสระ ก็ยังคงมีแฟนคลับที่เขาติดตามผลงานกันอย่างเหนียวแน่น แถมที่บ้านยังทำธุรกิจใหญ่โตอีกด้วยจ้า

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าใน IG ส่วนตัวของเธอได้โพสต์ภาพคู่กับผู้จัดการส่วนตัว  พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า ผู้จัดการดาราที่ดีคือผู้จัดการที่ไม่ทิ้งเราเวลาที่เราเจอความลำบากที่สุดค่ะ​  

และโพสต์ดังกล่าว ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นนาที  แคปชั่นโดนใจจจจ😍,เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเสื้อชูชีพควรอยู่ใกล้ตัวช่วยเหลือตัวเองก่อนดีที่สุด🥺 , very cute and beautiful❤️ , สวยไม่ไหวเลออ😍😍//แคปชั่นปังปุ🔥🔥 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า