แจ็คกี้ ชาเคอลีน เปิดใจรับ เกรท-วรินทร เป็นผู้ชายในอุดมคติ

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีโมเมนต์ความน่ารักมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเสมอ สำหรับ เกรท วรินทร – แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ที่ก่อนหน้านี้ได้สมัครเป็นลูกสะใภ้ของ แม่กุ้ง คุณแม่ของ เกรทวรินทร แบบออกสื่อ และก็กลายเป็นประเด็นที่ฮือฮา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจสถานะกับ เกรท  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเผยว่า …

ตัวเธอเองได้คุยกับ เกรทวรินทร ในรูปแบบพี่น้อง ไม่ได้ลุ้นว่าต้องเป็นแฟน เป็นแบบนี้ก็สบายใจดี แต่ก็ยังคงยืนยันว่า เกรทวรินทร เป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอ และนอกจากนี้ยังเผยว่า ก็ไม่ได้ปิดในเรื่องของหัวใจ

มีหนุ่มๆเข้ามาจีบจริง แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่แต่ถ้าเจอแล้วก็โอเค และนอกจากนี้ยังเผยว่า คุณแม่เป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้ยังไม่มีคนเข้าวิน เพราะเค้าต้องการคนที่มีความกล้านั่นเองจ้า

ข้อมูลจาก | teenee 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า