“บอย-พิษณุ” ผันตัวเป็นพ่อบ้าน ตากผ้าอ้อมให้ลูกสาว “น้องเฟรยา”

ในตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับคุณ บอยพิษณุ นักแสดงอารมณ์ดี หลังจากที่แต่งงานกับภรรยาสาวชาวต่างชาติ อแมนด้า ทั้งสองคนก็ตัดสินใจ สร้างครอบครัวเลยทันที มีลูกสาวมาเป็นแก้วตาดวงใจ 1 คน ชื่อว่า น้องเฟรยา 

และหลังจากที่ได้คลอดลูกสาวคุณพ่อก็มีอาการเห่อไม่น้อยเลย โดยมากจะเอามาโพสต์รูปความน่ารักของลูกสาวผ่านอินตาแกรมส่วนตัวอยู่เป็นประจำ  แฟนคลับหลายคนถึงกับแซวว่าเห่อไม่เบานะคุณพ่อ วิธีพ่อบ้านช่วยได้ก็ทำไป อย่าบ่น งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับและเพื่อนในวงการต่างพากันเข้ามาแซวกันเพียบ  

คอมเม้นต์ชาวเน็ตบางส่วน อาทิ เข้าใจธนาในตอนโน้นรึยังเฮียบอย😂,แห้งแล้วเก็บมารีดพับเก็บให้เรียบร้อยด้วยนะพ่อนะ… 😁🥰 ,น่ารักค่ะคุณพ่อมือใหม่😍,เชื่อว่าเป็นความเหนื่อยที่มีความสุขสุดๆคะ😍 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า