เปิดภาพ น้องบรู๊คลิน ลูกชาย นานา-เวย์ โตแล้วหล่อเกินต้าน

ในตอนนี้ก็กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับ “นานา-เวย์” และลูกชายลูกสาว “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ทั้ง 4 คนใช้ชีวิตกันแบบครอบครัวเรียบง่าย อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา 

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็จะพาทุกท่านไปชมภาพความหล่อของลูกชาย  “น้องบรู๊คลิน” ที่ต้องบอกเลยว่าเผลอแป๊บเดียวก็โตผิดหูผิดตา แถมยังฉายแววความหล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว งานนี้ในอนาคตบอกเลยว่าหัวกระไดไม่แห้งแน่นอนจ้าเพราะต้องมีสาวๆมาตามจีบไม่เว้นวัน

และในวันนี้ทางทีมงานมีภาพล่าสุดที่คุณแม่ได้โพสต์ภาพของลูกชายขณะที่กำลังวิ่งออกกำลังกาย ทำให้เห็นภาพความหล่อแบบไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นแววตาหรือว่าจมูกโด่งมาตั้งแต่เกิด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในความหล่อกันเพียบอาทิเช่น  จมูกน้องพุ่งมาก แววหล่อสุดๆมาแล้ว😍 ,พี่บรู๊คหล่อที่สุดเลยยย😍 ,โตขึ้นความหล่อก็เพิ่มขึ้นอีกครับ เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า