ทำใจยาก เบิร์ด ลงรูปคู่ แตงโมนิดา แฟนคลับพากันให้กำลังใจ

เป็นความที่รักสวยงามมากเลยทีเดียวสำหรับ แตงโมนิดา- เบิร์ด ซึ่งฝ่ายชายเผยว่า ตามจีบแตงโมมมตลอด 7 ปี เพิ่งได้คบกันไม่นานก็ต้องจาก ทำเอาหลายๆคนถึงกับสงสารมากๆ หลังจากที่ได้ยินคำพูดนี้

ต่อมาวันที่ 26 ก.พ. คุณเบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ภาพแตงโม พร้อมระบุว่า ที่เธอเคยบอกว่าเวลาถ่ายรูปกันให้แท๊กเทอด้วย …เค้าไม่ค่อยแท๊กเทอ เพราะเค้ารู้สึกเกรงใจ..แต่ต่อไปเบริด์จะแท๊กหาโมบ่อยๆนะที่รัก … ❤️❤️❤️❤️ @melonp.official

ล่าสุด 3 มี.ค เบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับแตงโม พร้อมระบุว่า “👩‍🦳🧔🏻‍♀️ #stonerbkk #greenman @melonp.official” หลังจากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจเพียบเช่น เป็นคู่ที่น่ารักมากค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻❤️,มันเป็นความรักที่สวยงามมากและพี่แตงโมเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากที่ได้มาเจอพี่เบิร์ด เข้มแข็งนะค่ะพี่เบิร์ด ✌️🤍 เป็นต้น

ข้อมูลจาก | stonerbkk

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า