โม อมีนา จบป.โทแล้ว เพื่อนมาแสดงความยินดีครบทีมพร้อมรูป แตงโม

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ โม อมีนา พินิจ ซึ่งนับว่าเป็นเพื่อนสนิทของ คุณแตงโม ผู้ล่วงลับ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นคนที่ออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับเพื่อน ไม่ว่าจะเหนื่อยล้าแค่ไหนก็ตาม ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เรียนจบรับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ซึ่งก่อนวันรับปริญญา โมอมีนา ได้โพสต์ภาพตนเองขณะที่ใส่ชุดครุยพร้อมระบุแคปชั่นว่า ….วันที่ 3 มีนาคมนี้ อมีนารับปริญญาโท ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตณ์แล้ว ดีใจมากๆ ที่ทำได้ และทำสำเร็จ พี่น่าจะได้เห็น และมาแสดงความยินดีกับโมเนอะ อย่าลืมยินดีกับน้องหล่ะ ยิ้มให้ด้วย @melonp.official…..

ล่าสุดมีรายงานว่าคุณ แอนนา และเพื่อนๆในแก๊ง ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ โมอมีนา พร้อมถือรูปของคุณ แตงโม ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็มีภาพบรรยากาศมาฝาก

ข้อมูลจาก เฟสบุค แอนนา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า