เเตงโม-นิดา ยังถ่ายละครไม่เสร็จ แฟนคลับอยากให้ โม อมีนา รับบทแทน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น หลังจากที่นักเเสดงสาว เเตงโม นิดา พลัดตกจากเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยาตามที่ทุกคนได้ทราบก่อนหน้านี้  ซึ่งทำให้แฟนคลับหลายคนยังคงคาใจถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น

บางท่านอาจจะบังไม่ทราบว่าเเตงโม ยังมีผลงานละครที่ยังถ่ายไม่จบกับเรื่อง คุณชาย (ละครตระกูลเรือน) ของช่อง วัน31 โดยมีเพื่อนนักแสดงมากความสามารถเช่น แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และ ป็อก ปิยะธิดา หลังจากที่ฟิตติ้งไปก่อนที่แตงโมจากจากไป

ซึ่งตอนนี้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้เพื่อนสนิท โม อมีนา มาเล่นเเทนคงจะดีไม่น้อย ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเอธอเองและทางผู้จัดละครเป็นคนตัดสินใจ แตอย่างไรก็ตามตอนนี้ โม อมีนา ยังอยู่ในสังกัดช่องเจ็ด

ข้อมูลจาก ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า