เปิดภาพ ชมพู่-อารยา สวยปังเกินต้าน อีกไม่นานเกินรอ

กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสามอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ ชมพู่อารยา ภรรยาของ น็อตวิศรุต นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ในตอนนี้มีแก้วตาดวงใจ 2 คนชื่อว่า น้องพายุและน้องสายฟ้า  ปัจจุบันคุณแม่ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกสาว หลังจากที่รอคอยมานาน 

โดยล่าสุด ชมพู่อารยา ได้ออกมาโพสต์ภาพแฟชั่นการแต่งกาย ขณะที่กำลังตั้งครรภ์ เผยให้เห็นพัฒนาการของอายุครรภ์ ที่เห็นเด่นชัดแล้ว แต่คุณแม่ก็ยังคงความสวยไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งชุดที่ใส่ด้านในเป็นสีขาวเสื้อคลุมสีฟ้า พร้อมกับใส่แว่นเห็นแล้วมีความอินเตอร์สุดๆเลยแม่

โดยมีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นอาทิเช่น ชุดนี้เห็นพุงกลมๆน่ารักจังค่ะ อยากเห็นเบบี๋เร็วๆจังค่ะ ,สวยน่ารักมากค่ะแม่ ชุดสีหวานมากค่ะ❤️❤️😍😍,แม่ท้องใหญ่ มาก ใกล้ได้เห็นเบบี้แล้วค่า😍, เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า