เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ควงแขน โย ดนุ เข้าพิธีแต่งงานอบอุ่น

การอื่นโดยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทางด้านนักแสดงสาว  เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ล่าสุดวันนี้ 4 มีนาคม ได้ควงแขนว่าที่สามี  โย ดนุ เข้าพิธีมงคลสมรส ที่โบสถ์อัสสัมชัญ เจริญกรุง และในเวลาต่อมาก็จะจัดพิธีฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล และนอกจากนี้บรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความอบอุ่น มีเพื่อนๆและญาติสนิทมาเป็นสักขีพยาน

ขวัญกวินท์ เป็นนักแสดงมากความสามารถทางสังกัดช่อง 7 สี ปกติจะรับบทเป็นนางร้าย ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานละครหลายเรื่องอาทิเช่น  ดั่งดวงหฤทัย, ขุนเดช, ดุจตะวันดั่งภูผา, รักร้อยล้าน, ยอดชายนายตุ๊กตุ๊ก, กุหลาบเล่นไฟ

และในวันนี้ทางทีมงานก็มีภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วยจ้าซึ่งต้องบอกเลยว่าหรูหราและมีความอบอุ่นมากๆ ทั้งนี้ทางทีมงานก็ต้องขออวยพรให้กับทั้งสองคนครองรักกันแบบนี้ตลอดไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า