โม-อมีนา โพสต์ภาพกราบพ่อแม่ “ขอบคุณที่รักลูกโดยไม่หวังสิ่งใด”

สำหรับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโมนิดา หลายคนก็ยังคงคาใจว่าสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลายวันหลายๆคนรวมถึงเช้าในทางบ้านก็ช่วยกันออกแสดงความคิดเห็นและหาหลักฐานต่างๆ เพื่อมาช่วยคลี่คลายประเด็น 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า โมอมีนา ดาราสาวชื่อดังเพื่อนสนิทของ แตงโม ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมระบุข้อความว่า ขอพรวันนี้ 🙏🏻 ขอบคุณที่รักลูก โดยที่ไม่เคยหวังสิ่งใด รักที่ลูกเป็นลูกและอยู่ข้างลูกเสมอ 🤍 #พระในบ้าน 

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นอาทิเช่น มาส่งกำลังใจนะคะ พวกเรารู้ว่าพี่ๆรักพี่แตงโมมากๆ สิ่งที่ทำไปไม่สูญเปล่าเลยนะคะ พี่แตงโมรับรู้แน่ๆค่ะ 🥺💖,เป็นกำลังใจให้นะค่ะ พี่โม และขอบคุณที่พี่ทำเพื่อเพื่อนมาก ❤️❤️สงสารพี่แตงโมมากๆ😢 เป็นต้น

ข้อมูลจาก @mo_amena

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า