พี่ชาย “แตงโม” โพสต์ “ผิดหวัง” ทางบ้านพากันให้กำลังใจล้น

หลังจากที่ คุณแม่แตงโม ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแสของวันที่ 4 มีนาคม ก็มีประเด็นมากมายที่หลายคนออกมาพูดถึงกันอย่างคับคั่ง

โดยในวันนี้คุณไม่ได้เปิดใจทุกมุมมอง และเปิดเผยว่าให้อภัย ปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต แบบ 100% แต่ไม่ให้อภัย กระติก  รวมถึง แอนนา และ ฮิปโป เพื่อนของคุณ แตงโม อีกด้วย ซึ่งได้เปิดเผยว่าให้อภัยฮิปโป 50% ส่วนทางด้าน แอนนา หากจะเคลื่อนไหวหรือมีการให้สัมภาษณ์ใดๆ ก็จะต้องมาขออนุญาตคุณแม่ก่อน ถ้าไม่อยากมีปัญหา

และในเวลาต่อมาหลังจากที่จบรายการ ต่อย ดายศ เดชจบ ซึ่งเป็นพี่ชายของ แตงโม นิดาได้มีการเคลื่อนไหวออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆแต่ได้ใจความว่า “ผิดหวัง” และใส่อีโมจิหัวใจแตกสลาย ซึ่งพอดังกล่าวนั้นก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้าไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า