ต่าย-ชุติมา ภูมิใจเลี้ยงดูลูกสาวด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

นับว่าเป็นหนึ่งแฮชแท็ก ที่โลกโซเชียลมีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง หลังจากที่คุณแม่ของ แตงโม ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส จนกลายเป็นประเด็นให้คนได้พูดถึง โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงที่ออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อแสดงความรู้สึกกับเรื่องนี้ 

ล่าสุดมีรายงานว่าคุณ ต่ายชุติมา ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นว่า  “Unconditional love really exists here,always and forever” …ไม่เคยขอเงินใคร ไม่เคยได้ค่าเลี้ยงดูใดๆมาเพื่อเลี้ยงเด็กคนนี้…มีแต่ตั้งใจทำงานเพื่อดูแลเค้าให้ดีที่สุด และเมื่อเค้าเติบโตมา เค้าไม่จำเป็นต้องมาให้อะไรเราคืนทั้งนั้น ขอให้เค้ามีความสุข และเข้าใจในสัจธรรมของโลกใบนี้ แค่นี้เราก็ตายตาหลับแล้ว… ilysb #มีแม่เมื่อพร้อม

นอกจากนี้ก็มีแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายอาทิเช่น สุดยอดค่ะ👏👏 จิตวิญญาณของคนเป็นแม่ต้องแบบนี้สิคะ 😍😍,คิดแบบนี้กับลูกเหมือนกันค่ะ , สุดยอดคุณแม่ รักแบบไม่มีเงื่อนไข ชื่นชมมากๆค่ะ เป็นต้น

 

ชมภาพเพิ่มเติม

ข้อมูลจาก instagram

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า