ประมวลภาพบรรยากาศงานแต่ง เกี่ยวก้อย – โย ดนุ เพื่อนๆร่วมยินดี

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวทางช่อง 7 สี เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้ควงแขน โย ดนุ เข้าพิธีวิวาห์อย่างอบอุ่น ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยจัดทั้งที่โบสถ์และพิธีทางไทย รดน้ำสังข์ และงานฉลองวิวาห์ ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสุข มีญาติมิตรมาเป็นสักขีพยานรัก 

และนอกจากนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงมากมายที่มาเป็นสักขีพยานและร่วมแสดงความยินดีอาทิเช่น หนิง ปณิตา, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, กวาง ฟ้ารุ่ง, กวาง ช้องมาศ, ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา, มะนาว ศรศิลป์, เบนซ์ ปุณยาพร ฯลฯ ซึ่งงานนี้เจ้าสาวก็ไม่พลาดที่จะแต่งตัวสวยที่สุดในชีวิต

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ทางด้านดาราสาวได้ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อช่วง  เดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา  อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนไว้ณที่นี้ด้วย 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า