บ้านหลังใหม่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” สร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรง “แม่แก้ว” ภาคภูมิใจ

มีความภูมิใจเป็นอย่างมากสำหรับ คุณแม่แก้ว สำหรับความสำเร็จของลูกชายพระเอกหนุ่มชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ล่าสุดได้สร้างบ้านจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองหลังใหญ่โต 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของคุณแม่แก้ว @keaw_jung ได้ออกมาเปิดเผยภาพขณะที่ยืนเซลฟี่กับ ณเดช พร้อมภาพให้เห็นบ้านอยู่ข้างหลัง ที่ต้องบอกเลยว่ามีความใหญ่โตมากๆแม้ว่าจะยังสร้างไม่เสร็จก็ตาม 

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่าบ้านหลังนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคที่ณเดชตั้งใจมาก เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาพูดถึงบ้านหลังนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งคุณแม่แก้วได้มีการทดภาพดังกล่าวพร้อมระบุแคปชั่นว่า “ดีใจผุดๆๆๆ ลูกชวนเก็บภาพนี้ น้ำพักน้ำแรง ปรากฏให้ชื่นใจครับ kugimiyas” ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทางครอบครัวด้วย 

รูปในโพสต์

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า