พิ้งกี้-สาวิกา น้ำตาไหล ยังมูฟออนจาก แตงโม เพื่อนสนิทไม่ได้

ยังคงเป็นเรื่องราวที่สร้างความโศกเศร้าในวงการบันเทิงหลังจากที่สูญเสียนักแสดงชื่อดัง เเตงโม นิดา หลังจากที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทำเอาคนในวงการบันเทิงออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยกันอย่างล้นหลาม

โดยเฉพาะเพื่อนสนิทอย่าง พิ้งกี้สาวิกา ที่ตอนนี้ก็ยังคงทำใจไม่ได้ สำหรับการสูญเสียในครั้งนี้ ซึ่งล่าสุดในโลกโซเชียลมีการเผยแพร่เรื่องราวของ พิ้งกี้ ที่ได้ออกมาเผยว่ายังไม่สามารถไปออกรายการไหนได้ เพราะตอนนี้ยัง Move on จาก เพื่อนรักไม่ได้เลย

ซึ่งในคลิปที่มีการพูดถึง พิ้งกี้สาวิกา ได้พูดในคลิปว่า “ทำไมเรา….เรามูฟออนไม่ได้วะ(ร้องไห้) เรามูฟออนจากเพื่อนเราไม่เลยอะ..เราไม่สามารถออกรายการได้ เรารู้สึกกับเรื่องนี้จริงๆ เราเลยไม่สามารถออกกับสื่อต่างๆได้เลยย!และพอออกมันจะแบบนี้ คือมันจะร้องไห้..” 

ข้อมูลจาก | ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า