หยาดทิพย์ เผยภาพ น้องเมย่า อายุครบ 6 เดือนเต็มแล้วค่ะ

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักฉายแววความสวยมากขึ้นทุกวันเลยทีเดียวสำหรับ น้องเมย่า ลูกสาวสุดที่รักของ หยาดทิพย์ราชปาล ที่ในตอนนี้คุณแม่ได้ออกมาเผยว่าลูกสาวอายุได้ 6 เดือนเต็มแล้วจ้า งานนี้ทำเอาพี่ๆเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันใหญ่เลย 

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของคุณแม่ก็มักจะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้กันอยู่เรื่อยๆ เพราะตั้งแต่ที่มีลูกสาวมาเป็นแก้วตาดวงใจ คุณแม่ก็ดูมีความสุขเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมาคุณแม่ได้โพสต์ภาพลูกสาว น้องเมย่า พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า  ต้าวมะเขือเทศ 6 เดือนอย่างเป็นทางการ 🍅❤️ @meya_yt #meya_yt งานนี้ทำเอาแฟนรวมถึงเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวรัว อาทิเช่น  ต้าวมะเขือเทศน่าร้ากกกอ่าา😍❤️,น้องสวยน่ารักยิ้มเก่งค่ะ❤️, โอ้ยยยยยยยยย จ้าวมะเขือเทศ น่าร๊ากกกกกมากกกกกกก น่ารักจริงๆค่ะ 😍😍 เป็นต้น

ข้อมูลจาก @yardthip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า