แบงค์-พิเศษ พี่ชาย กอล์ฟ-ไมค์ ควงเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ริมชายหาด

ตอนนี้ก็สละโสดเป็นที่เรียบร้อยพร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่สำหรับ แบงค์-พิเศษ นิธิไพศาลกุล ซึ่งเป็นอดีตนักร้องในยุค 90 แซนด์-แบงค์ และนอกจากนี้ยังเป็นพี่ชายของนักแสดง-นักร้องรูปหล่อ กอล์ฟ-ไมค์ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อวานนี้ (6 มี.ค.) แบงค์ พิเศษได้ควงแขนเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่ายริมชายหาดซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความสุข และความสนุกสนาน โดยมีผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาเป็นสักขีพยานรักรวมถึงเพื่อนๆคนสนิท 

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็มีภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆกันด้วยจ้า ทางนี้ทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีไว้ณที่นี้ด้วย 

ภาพ :jang_joob,m1keangelo,golfpichaya,pisetnitipaisalkul
ข้อมูลจาก สนุก

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า