คุณแม่ ริต้า แต่งตัวเป็นสโนว์ไวท์ ส่วน น้องกวินท์ รับบทคนแคระ

ก็ต้องบอกเลยว่า Lifestyle การเลี้ยงลูกชายของคุณ ศรีริต้าเจนเซ่น ภรรยาของ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ก็มักจะเสริมสร้าง ความรู้ รวมถึงหาสิ่งแปลกใหม่ให้ลูกชาย ได้ตื่นเต้นและสนุกสนานกันอยู่เรื่อยๆรับรู้ได้เลยว่าคุณแม่มีความเอาใจใส่ลูกชาย 

โดยล่าสุดมีรายงานว่าคุณ แม่ริต้า ได้แปลงโฉมเป็นสโนไวท์สุดสวย ส่วนลูกชายสุดที่รักแปลงโฉมเป็น คนแคระ มีความน่ารักเกินต้านมากเลยทีเดียวจ้าสำหรับคู่นี้ ซึ่งคุณแม่ก็ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อย่าปล่อยให้เเม่ว่าง Snow White ก็มา” และ “ไฮโฮ ไฮโฮ ตื่นมาก็ร้อง ไฮโฮ ผมมาช่วยเเล้วครับ”

ข้อมูลจาก @sriritajensen

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า