น้องสายฟ้า – น้องพายุ ช่วยกันเก็บมะม่วงเบา จากสวนของคุณยายหนิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแต่เสียงหัวเราะ สำหรับครอบครัวของ ชมพู่อารยาเอฮาร์เก็ต ภรรยาของ น็อตวิศรุต นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงอันดับต้นๆ ซึ่งในตอนนี้ก็มีลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนด้วยกันชื่อว่า น้องสายฟ้าและน้องพายุ ปัจจุบันคุณแม่ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 เป็นผู้หญิงนั่นเองจ้า 

โดยล่าสุดก็มีโมเม้นความน่ารักที่คุณ แม่และคุณยาย ได้พาเด็กๆทั้งสองคนเก็บมะม่วงเบากันอย่างสนุกสนาน  งานนี้ทำเอาหลายๆคนโฟกัสถึงน้องพายุที่ดูผอมและสูงขึ้นกว่าเดิม เอาเป็นว่าเราไปชมภาพบรรยากาศความน่ารักของครอบครัวดีกันได้เลยจ้า 

ข้อมูลจาก @chomismaterialgirl

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า