เป้ย-ปานวาด หอบช่อดอกไม้สีขาวไปให้ แตงโม-นิดา ที่โป๊ะท่าเรือฯด้วยตัวเอง

คนในวงการบันเทิงยังคงออกมาแสดงความอาลัยกันอย่างล้นหลามหลังจากที่สูญเสียนักแสดงมากฝีมืออย่าง แตงโมนิดา ไปอย่างกระทันหันหลังจากที่พัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

และนอกจากนี้ยังมีเพื่อนในวงการหลายคนรวมทั้งในทางบ้านที่ช่วยกันตามหาความจริงว่าที่จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ถึงได้เป็นเหตุให้พลัดตกเรือ

ล่าสุดคุณเป้ยปานวาด ดาราสาวชื่อดัง ได้มอบช่อดอกไม้สีขาวให้กับ แตงโมนิดา โดยได้ระบุแคปชั่นว่า ให้เพื่อนนะ และแท็กหาแตงโม  และในเวลาต่อมาเธอได้เดินทางไปที่โป๊ะท่าเรือพิบูลสงครามเพื่อนำดอกไม้ไปไว้ด้วยตัวเอง และนอกจากนี้ยังได้แท็กหา เมย์ พิชญ์นาฏ และ ครีม เปรมสินี อีกด้วย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า