เบิร์ด ขอปฎิเสธรับงาน ไม่อยากหาประโยชน์กับการจากไปของ แตงโม

เชื่อว่าหลายคนยังคงทำใจกันไม่ได้สำหรับการจากไปของ แตงโมนิดา โดยเฉพาะคุณ เบิร์ด แฟนหนุ่มของเธอ ตั้งแต่ที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของแฟนสาวผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวแทบทุกวัน บ่งบอกให้รู้เลยว่าตอนนี้คิดถึงมาก

ซึ่งในตอนนี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนที่ช่วยกันออกมาตามหาความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับแตงโมกันแน่ โดยเฉพาะในโลก Twitter มันจะมีข้อมูล ออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า คุณเบิร์ด ปฏิเสธที่จะรับงานรีวิวต่างๆที่เข้ามาในตอนนี้ มูลค่าหลักแสน เจ้าตัวก็ยังคงยืนยันที่จะไม่รับ เพราะไม่อยากหาผลประโยชน์กับการจากไปของ แตงโม ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาชื่นชมกันอย่างรัวๆ 

ข้อมูลจาก Teenee

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า