แพทริเซีย เปิดใจยังคบ โน๊ต วิเศษ ไม่ค่อยลงรูปคู่ แต่รักยังหวานเสมอ

เรียกได้ว่าตอนนี้ความรักก็ยังคงหวานไม่เคยเปลี่ยนเลยจ้าสำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจไฮโซ โน๊ต วิเศษ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็จับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์หลังจากที่มีข่าวเม้าท์มอยออกมาเล็กๆน้อยๆ เพราะทั้งสองคนไม่ค่อยมีรูปคู่ออกสื่อ 

โดยล่าสุดนางเอกสาว ก็ได้ออกมาบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ‘ปมเสน่หา’ เลยได้มีโอกาสออกมาเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องนี้ด้วย ซึ่งละครเรื่องนี้ก็มีบทเลิฟซีน ซึ่งหวานใจก็ไม่ได้ว่าอะไร ปล่อยให้ทำงานอย่างเต็มที่ และส่วนตัวเขาเองก็ไม่ใช่คนที่ชอบดูละคร 

และในเรื่องของความรักตอนนี้ก็กำลังจะเข้าปีที่ 3 ปีผ่านไปแล้ว เวลามีเวลาว่างก็จะมาเจอกัน ซึ่งทั้งสองคนก็สบายใจที่ไม่ได้ลงรูปคู่ ซึ่งในแต่ละวันก็มีการเรียนรู้และปรับตัวกันเรื่อยๆ ส่วนในเรื่องของอนาคตยังไม่ได้คุยกัน และทั้งสองก็เป็นคนชิลๆ พูดอะไรก็จะพูดตรงๆ 

ข้อมูลจาก ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า