กลุ่มเพื่อน แตงโม-นิดา จากละครเบญจาคีตาความรัก กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

หลายคนก็ยังคงใจหายกับการจากไปอย่างกะทันหันของ แตงโมนิดา นางเอกสาวชื่อดังหลังจากที่พลัดตกเรือลงแม่น้ำเจ้าพระยาจนเป็นเหตุถึงชีวิต หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆในวงการออกมาแสดงความไว้อาลัยกันอย่างล้นหลามและช่วยกันทวงความยุติธรรมให้กับเพื่อน โดยเฉพาะคุณ เชียร์ฑิฆัมพร ที่เคยแสดงละครด้วยกันเรื่องเบญจาคีตาความรัก

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่ากลุ่มเพื่อนจากละครเบญจาคีตาความรักทุกคนทั้งชายและหญิงได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อแตงโม  งานนี้ เชียร์ฑิฆัมพร ได้โพสต์ภาพร่วมกันพร้อมระบุแคปชั่นว่า 

จะ 20 ปีแล้วสำหรับ ” เบญจา คีตา ความรัก ” วันนี้เราได้มารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อพี่โม🤍 คิดถึงมากทั้งช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน และได้มีความทรงจำดีๆด้วยกันอีก #รักพี่ทุกคน #และ #คิดถึงพี่โมนะ #เบญจาคีตาความรักForever (ฝากติดตาม #SingWithMe นะคะ)

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า