กระติ๊บ-ชวัลกร รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานไว้อาลัย พี่แตงโม

ตั้งใจมาทำให้เพื่อนด้วยใจจริงสำหรับ กระติ๊บ ชวัลกร ดาราสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวได้มาเป็นพิธีกรในงานพิธีอาลัย แตงโมนิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ 

หลังจากที่แฟนแฟนได้ทราบข่าวก็เข้ามาชื่นชมที่เธอได้ออกมาช่วยเหลือเพื่อนในวงการ พร้อมกับให้กำลังใจในการทำหน้าที่เป็นพิธีกรในครั้งนี้

โดย กระติ๊บ ชัลกร ได้เผยไว้ว่า

“ติ๊บจะเป็นพิธีกรส่งพี่แตงโม ให้ดีที่สุด สำหรับคริสเตียนการจากลาครั้งนี้เป็นเพียงการจากลาเพียงชั่วคราวเท่านั้น และเราจะพบกันใหม่พร้อมหน้าในดินแดนของพระเจ้า วันนี้พี่โมได้ไปอยู่ในดินแดนของพระเจ้าก่อนหน้าติ๊บแล้ว ขอให้ความรักของพระเจ้าที่สะท้อนผ่านพี่โม เป็นที่หนุนจิตชูใจของพวกเราทุกคนค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนค่ะ”

อย่างไรก็ตามทางทีมงานกระซิบดอทคอมก็ต้องขอขอบคุณคุณ กระติ๊บ แทนคุณ แตงโม และครอบครัวด้วยนะครับ 

@kratip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า