แต๊งค์ พงศกร – ภรรยา และครอบครัว ล่องเรือโปรยดอกไม้ให้กับ แตงโม นิดา

เปิดภาพประทับใจ แต๊งค์ พงศกร เดินทางไปโปรยดอกไม้ไว้อาลัย ร่วมส่ง แตงโม นิดา กับภรรยาและครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย

หลายคนคงทราบกันดีว่าพิธีไว้อาลัย แตงโม-ภัทรธิดา (นิดา) เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่  11-13 มีนาคมนี้ ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งล่าสุดก็มีรายงานออกมาว่า  แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ได้พาครอบครัวและภรรยาสุดที่รัก ได้ลงเรือบริเวณท่าน้ำพิบูลสงคราม และล่องเรืองเพื่อไปโปรยดอกไม้สวยๆที่แม่น้ำพระยาในจุดที่พบร่างของคุณแตงโมผู้ล่วงลับ

โดยทางด้าน แต๊งต์ พงศกร ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นแฝงไปด้วยความหดหู่ ระบุว่า  “ผ่านชีวิตที่เหน็ดเหนื่อยมาเยอะแล้ว หลับลงครั้งนี้จะไม่ต้องตื่นมาเจอเรื่องดีร้ายใดๆในโลกนี้อีก ขอให้หลับพักผ่อนให้สบาย ขอให้พระเจ้าทรงเมตตารับเธอสู่อ้อมพระหัตถ์ ขอให้คุณพ่อโสภณมารับลูกสาวสู่การเดินทางครั้งใหม่นี้ด้วย วันนี้ผมและครอบครัวเดินทางมาส่งน้องโมเป็นครั้งสุดท้ายครับ”

นับว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่เคยบทอดทิ้งแตงโมเลยจริงๆ

ข้อมูลจาก instagram

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า