เปิดภาพ เบิร์ด แฟน แตงโม ช่วยจัดเก้าอี้รองรับแขกมาร่วมอาลัย

หลายคนเคยได้เห็นภาพบางส่วนของบรรยากาศ พิธีไว้อาลัยของ แตงโมนิดา ไปบ้างแล้ว หลังจากที่เพื่อนๆช่วยกันเนรมิตงานนี้ให้ออกมาสวยที่สุด นำทีมโดย อั้มพัชราภา และ เอศุภชัย ที่ก่อนหน้านี้ก็เอ่ยปากว่าจะทำให้ออกมาสวยที่สุด 

และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็จะพาทุกท่านมาเห็นอีกมุมของ เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโมที่ได้เดินทางมาช่วยในการจัดงานขณะที่กำลังช่วยเรียงเก้าอี้เพื่อรองรับแขกที่มาร่วมแสดงความอาลัยอย่างตั้งใจ 

ซึ่งรูปดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์และมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจชื่นชมนิสัยของ เบิร์ด ที่ช่วยงานอย่างเต็มที่แต่ไม่เคยหวังผลประโยชน์อะไรกับการจากไปของแตงโม แม้ว่าจะมีโอกาสมากมายก็ตาม 

ภาพ : stonerbkk

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า