เปิดบ้าน “แยม ธมลพรรณ์” อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน ว่าที่คุณแม่ลูกสาม

คุ้นหน้าคุณตากัดี สำหรับนักแสดงสาว “แยม ธมลพรรณ์” ส่วนมากจะรับบทละครแนวพื้นบ้าน หรือที่หลายคนเรียกว่า ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ และนอกจากความสามารถทางด้านงานแสดง ยังเป็นพิธีกรทางช่องมากสีด้วยนะคะ

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วล่ะค่า หลังจากที่ได้สมรสกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘อั้ม ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์’ เมื่อปี พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา และในตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านดูแลลูกๆ และที่สำคัญที่สุด ตอนนี้ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สามจ้าาา ในวันนี้ทางทีมงานจะพามาชมบ้านที่ต้องอบเลยว่าความสวยเกินบรรยาย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า