เบิร์ด น้ำตาซึม มอบแหวนที่สั่งทำให้ แตงโม

ล่าสุดมีรายงานว่าวันที่ 11 มี.ค.65 ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ก็ได้จัดพิธีไว้อาลัย แตงโมนิดา นางเอกสาวชื่อดังผู้ล่วงลับ โดยมีเพื่อนคนสนิทมาช่วยงานกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะ คุณเบิร์ด แฟนหนุ่มของเธอก็ไม่พลาด ที่มาช่วยงานตั้งแต่เช้า 

ซึ่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้า และนอกจากนี้มีรายงานว่า เบิร์ด นั่งร้องไห้ภายในงาน พร้อมกับมองแหวนที่เตรียมไว้ให้แตงโม โดยเบิร์ด ได้ลุกขึ้นมาแล้วนำมือมาปาดน้ำตาตัวเอง จากนั้นก็ได้เดินออกจากบริเวณงาน จนทำให้เพื่อนๆได้เดินไปตามและปลอบใจจนกลับมาที่เดิม 

และในเวลาต่อมาก็ได้นำแหวนดังกล่าวไปไว้ที่ซุ้มดอกไม้ที่ตนเองได้จัดขึ้นมาและได้เดินทางกลับทันที 

และนอกจากนี้ทางด้าน โมอมีนา ได้เปิดใจว่า แตงโม อยากได้แหวนนี้มาก เบิร์ด จึงตั้งใจสั่งทำเป็นพิเศษ แต่ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันเสียก่อน โดยเบิร์ด ได้บอกกับ โม อมีนา ว่า “เราแต่งงานแล้วนะ” ซึ่งวันนี้ก็เปรียบเสมือนการแต่งงานกับเธอแล้วนั่นเอง และนอกจากนี้ยังเผยอีกว่า หากวันที่ไปรับร่างไม่สามารถสวมแหวนนี้ได้ ก็จะนำมาเก็บไว้เอง 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า