“เอศุภชัย” สุดกลั้น “เบิร์ด” เข้ามาพูดคุย สาเหตุไม่รับงานในวงการ

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ “เบิร์ด” แฟนสุดที่รักของ “แตงโม นิดา” นางเอกสาวชื่อดัง และเป็นผู้ชายเป็นคนเดียวที่ไม่เคยคิดหาผลประโยชน์จากการจากไปของแตงโม

และล่าสุดก็มาถึงพิธีไว้อาลัย แตงโม ในวันแรกที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานจะจัดถึงวันที่ 13 มีนาคม ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงรวมถึงผิดที่คนสนิทที่ออกมาช่วยงานกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะหนุ่ม เบิร์ด ที่มาช่วยงานทั้งวัน

และในช่วงเย็นก็ได้เข้าไปขอบคุณพี่ๆที่มาช่วยงานอาทิเช่น อั้มพัชราภา หนิงปณิตา และเอศุภชัย โดยมีปฏิกิริยาที่อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่กล้าที่จะนั่งกับพี่บนเก้าอี้ ซึ่งก็มีข้อความที่ เบิร์ด พูดเอาไว้ว่า 

“ผมสู้นะถ้าผมมีแฟนและได้ทำงานกับแฟน แต่ถ้าแฟนผมไม่อยู่เอาผมไปทำงาน ผมไม่ทำ” และในจังหวะนั้น เอศุภชัย ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวเลยทีเดียว

ชมคลิปคลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า