เอส-กันตพงศ์ แสดงความอาลัย พี่แตงโม กลับสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนในวงการบันเทิงหลายคนพากันออกมาแสดงความอาลัยกับการจากไปของ แตงโมนิดา นางเอกสาวชื่อดังกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เมย์พิชญ์นาฏ หนิง ปณิตา อั้มพัชราภา และ คุณเอศุภชัย รวมถึงคนอื่นๆอีกมากมาย และนอกจากนี้ทุกๆท่านยังช่วยกันเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับแตงโมอีกด้วย

โดยล่าสุดทางด้าน เอสกันตพงศ์ พระเอกหนุ่มทางช่อง 7 สีได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัย พร้อมถ่ายรูปคู่กับภาพถ่ายแตงโม ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า Gone from our sight, but never from our hearts กลับสู่อ้อมกอดพระเจ้านะครับพี่โม @melonp.official 🤍🤍🤍

ในเวลาต่อมาแฟนคลับก็เข้ามา คอมเม้นต์ เช่น ขอร่วมอาลัยส่งนัองแตงโมด้วยคะ🕊🕊🕊,ขอบคุณแทนน้องแตงโมด้วยนะคะ🤍,😢💙🙏May Rest In peace เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า