แต๊งค์ พงศกร แจงเหตุไม่มาร่วมพิธีอาลัย แตงโม ณ.คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

ก่อนหน้านี้หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า แต๊งค์ พงศกร ได้พาครอบครัวรวมถึงภรรยาลงเรือแม่น้ำเจ้าพระยาไปจุดที่พบร่างของแตงโมเพื่อโปรยดอกไม้และเป็นการส่งเพื่อนสนิทเป็นครั้งสุดท้าย 

ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมครอบครัวนี้ว่าเป็นครอบครัวที่มีความอบอุ่นและความรักรวมถึงภรรยาด้วย โดยล่าสุดทางด้าน แต๊งค์พงศกร ได้ออกมาเปิดใจแล้วถึงสาเหตุที่ไม่ไปร่วมงานพิธีไว้อาลัยแตงโมที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

โดย แต๊งค์พงศกร ได้ตอบเอาไว้ว่า : ที่ไม่ไปมีหลายปัจจัยครับ ไม่อยากให้เป็นประเด็นใหญ่โตว่าแบบมีความขัดแย้งอะไรกับใครหรือเปล่า แต่ที่ไม่ไปคือ 1.มีลูกเล็ก มันต้องไปเจอคนเยอะกลัวเรื่องความปลอดภัย เรื่อง  cv-19 

และนอกจากนี้ยังได้เผยอีกว่า ตัวผมเองเมื่อวานนี้ก็ได้ไปล่องเรือ นึกในใจ ทำใจแล้วส่งน้องโมไปเรียบร้อยแล้วว่าผมคงไม่ไปร่วมงานดีกว่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า