คุณแม๊ แตงโม ให้อภัย ทนายตั้ม ร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมสู้ไปด้วยกัน

หลายคนคงติดตามคดีของคุณ แตงโมนิดา กันอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมองว่า คดีนี้มีเงื่อนงำอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาว่าทนายตั้มและคุณแม่ได้ร่วมกันต่อสู้เพื่อที่จะค้นหาความจริงกันต่อไป 

โดยล่าสุดวันนี้ที่ 12 มีนาคม ทนายตั้ม ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัย แตงโมนิดา พร้อมกับพูดคุยกับคุณแม่ และได้รับการประสานจากคุณ เอศุภชัย ทำให้ทั้งสองคนได้เข้าใจกัน ซึ่งคุณแม่ก็ให้อภัย ทนายตั้ม ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว นับว่าเป็นนิมิตหมายอันดี และทางทีมงานก็ต้องเอาใจช่วยทุกๆท่านด้วย 

โดยล่าสุด ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางแฟนเพจว่า #คุณแม่ให้อภัยผม100% บอกกับผมว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน พร้อมประกาศเลื่อนงานฌาปนกิจอย่างไม่มีกำหนด #ขอบคุณคุณแม่มากนะครับ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า