เมย์ พิชญ์นาฏ เดินทางมาส่ง แตงโม ร่วมถ่ายรูปกับ อั้ม-เบิร์ด

วันนี้ 13 มีนาคม ก็เป็นวันสุดท้ายแล้วสำหรับพิธีไว้อาลัย แตงโมนิดา ผู้ล่วงลับ ซึ่งก็ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีคนในวงการบันเทิงรวมถึงเพื่อนคนสนิทเข้ามาแสดงความอาลัยกันอย่างล้นหลาม 

โดยล่าสุดทางด้านเมย์พิชญ์นาฏ ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศงานไว้อาลัยของแตงโมพร้อมระบุข้อความว่า มาส่งโมแล้วน้า🤍🕊 @melonp.official #สู่อ้อมกอดของพระเจ้า #ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ และนอกจากนี้ยังได้โพสต์อีกว่า งานของโมสวยมากๆๆๆค่ะ 🤍🕊

ในเวลาต่อมาบรรดาแฟนคลับก็เข้าไปคอมเม้นชื่นชมทุกคนที่มาในงานอาทิเช่น ขอบคุณพี่ดาราทุกๆท่านที่เอ็นดูและเมตตาแฟนน้องแตงโม#ชอบความอ่อนน้อมถ่อมตัวของเบริด์ ใจของนายหล่อมาก #รักแท้ รักครั้งสุดท้ายของแตงโม ภัทรธิดา❤️,อบอุ่นมากค่ะ เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ ส่งนางฟ้าคนสวย แตงโม สู่อ้อมกอดพระเจ้า🍉🌷💗 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า