“มะปราง” ควงแขนเจ้าบ่าว “สารวัตรชร” เข้าพิธีแต่งงานสุดอบอุ่น

ในที่สุดก็มาถึงเวลาอันสมควร วิรากานต์ ก็ได้ฤกษ์งามยามดีควงแขนเจ้าบ่าว สารวัตรชร เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ที่ 14 มีนาคม ซึ่งทั้งสองคนได้ตกลงแต่งงานกันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งก็มีเพื่อนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ มะปราง-สารวัตรชร ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณี ทั้งมีพิธีแห่ขันหมาก พิธียกน้ำชา และพิธีรดน้ำสังค์ โดยมีแขกผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาเป็นสักขีพยานรัก และนอกจากนี้เพื่อนในวงการก็มากันเยอะอาทิเช่น  เช่น มิ้นต์ ชาลิดา,แพง ภิชาภัช,ตู่ ปิยะวดี,คิมเบอร์ลี่,เกรท วรินทร,เชอรี่ เข็มอัปสร

และก็ต้องบอกเลยว่าในวันนี้ดาราสาว มะปราง ส่วนชุดไทยงดงามมาก ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็มีภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าเราไปชมภาพกันได้เลย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า