เปิดคลิปสุดซึ้ง “แตงโม” ร้องเพลงมอบให้ “โตโน่” ในวันเกิด

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนถึงกับน้ำตาไหลหลังจากที่ โตโน่ภาคิน ได้มาร่วมส่ง แตงโมนิดา อดีตคนรักเป็นครั้งสุดท้ายในงานไว้อาลัยซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้าและจบลงไปแล้วเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา 

และนอกจากนี้หลายคนก็อาจจะได้เห็นกันบ้างแล้วสำหรับคลิปวินาทีที่ ตอนนี้กำลังนั่งร้องไห้ โดยมีคุณ ปุ๊อัญชลี คอยก่อนคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆเสมอ 

และภายในงานก็ได้เปิดคลิปขณะที่ แตงโม กำลัง ร้องเพลงและเล่นอูคูเลเล่ ในครั้งที่เป็นของขวัญให้กับ โตโน่-ภาคิน เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับโตโน่ ซึ่งหลายๆคนก็มองว่าคลิปนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับร้องไห้ออกมา 

ชมคลิปคลิกที่นี่

ข้อมูล | sanook

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า