เป้ย-ปานวาด รับบทแสดงแทน แตงโม ในละครเรื่องคุณชาย

เป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครคาดคิดสำหรับการจากไปของนางเอกสาว แตงโมนิดา ซึ่งเมื่อวานนี้ก็เป็นวันที่เพื่อนๆมาส่งน้องโมขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย โดยมีคุณ โตโน่ภาคิน นิกคุณาธิป รวมถึงเป็นเพื่อนในวงการอีกหลายท่าน 

ซึ่งหลายคนก็ทราบกันดีว่าตอนนี้ แตงโม มีละครอีกหนึ่งเรื่องที่ยังถ่ายทำไม่เสร็จนั่นก็คือ คุณชาย (ละครตระกูลเรือน)  ของช่อง วัน31 ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงคุณภาพมากมายอาทิเช่น แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และ ป็อก ปิยะธิดา เป็นต้น ซึ่งเหลือเพียงแค่ 10 คิวเท่านั้น ก็จะเป็นอันเสร็จ ซึ่งทำให้ต้องมีนักแสดงที่มีความสามารถไม่ธรรมดามารับช่วงต่อ

โดยล่าสุดมีรายงานออกมาแล้วว่าคนที่จะมารับบทแทน แตงโม ก็คือนักแสดงสาว เป้ยปานวาด นางร้ายตัวแม่นั่นเอง

ข้อมูล : ที่นี่


ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า